image banner
hội nghị Ban chấp hành mở rộng hội Bảo trợ NTT - TMC phường Văn Đẩu, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện Điều lệ hội Bảo trợ NTT và TMC Việt Nam. Thực hiện công văn số 31/CV-hbt ngày 05/8/2023 của hội bảo trợ NTT và TMC quận Kiến An về việc tổ chức hội nghị BCH mở rộng đánh giá kết quả hoạt động khóa 5 nhiệm kỳ (2017-2023), đề ra phương hướng hoạt động cho khóa 6 nhiệm kỳ (2023 - 2028).

Chiều ngày 06/10/2023 Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường, Hội bảo trợ NTT - TMC phường Văn Đẩu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội khóa V nhiệm kỳ (2017-2023), phương hướng hoạt động cho khóa 6 nhiệm kỳ (2023 - 2028).

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Ngô Văn Tước - Chủ tịch Hội BTNTT và TMC quận Kiến An.

Đại biểu phường: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phạm Thị Nguyệt - Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Đào Như Định - Chủ tịch UBMTTQVN phường.

Ông Ngô Văn Tước - Chủ tịch Hội BTNTT và TMC quận Kiến An

Hội nghị đã bầu ra 15 người trong ban chấp hành, 5 người trong ban thường vụ, chủ tịch, phó chủ tịch

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động

Ban chấp hành khóa 6 ra mắt Hội nghị